กระดานสนทนา

  • หัวข้อ : ความท้าด้านความปลอดภัยของของกิน
    ความท้าด้านความปลอดภัยของของกิน
    บางครั้งบางคราวของกินที่พวกเรารักรวมทั้งเชื่อใจเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงนั้นแปดเปื้อนไปด้วยเชื้อโรคที่ทำให้ป่วยแล้วก็บางทีอาจจนตายได้ ต้องมีความก้าวหน้าเพิ่มเพื่อคุ้มครองผู้คนรวมทั้งลดความเจ็บไข้จากของกินในอเมริกา
    ความท้าใหม่ๆด้านความปลอดภัยของของกินจะยังคงเกิดขึ้นโดยส่วนมากมีเหตุมาจาก
    • ความเคลื่อนไหวสำหรับเพื่อการผลิตรวมทั้งอุปทานของกินของพวกเรารวมทั้งของกินที่นำเข้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
    • ความเคลื่อนไหวของสิ่งแวดล้อมที่นำมาซึ่งการแปดเปื้อนในของกิน
    • ตรวจการระบาดหลายกระบวนการก้าวหน้าขึ้น
    • แบคทีเรียที่เกิดขึ้นใหม่พิษและก็การดื้อยายาปฏิชีวนะ
    • ความเคลื่อนไหวความชื่นชอบแล้วก็นิสัยของผู้ใช้
    • ความเคลื่อนไหวสำหรับการทดลองเพื่อวิเคราะห์ความไม่สบายที่เกิดขึ้นจากของกิน
    ช่วยเหลือบทความโดย thegame789
    ชื่อ : Chomchai ชื่อ : xexe.exp@gmail.com วันที่/เวลา : 22 พ.ย. 2563 22:47:46 ไอพี : 192.168.99.254แจ้งลบ

    ความคิดเห็น : 0 ความคิดเห็น
    ** ไม่พบข้อมูล **

    แสดงความคิดเห็น
    ความคิดเห็น :
    ชื่อ :
    อีเมล์ :
    รหัสยืนยัน ** :

 

คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร 
เลขที่ 680  หมู่ที่ 11  ถนนสกลนคร-อุดรธานี  ตำบลธาตุเชิงชุม  อำเภอเมือง
จังหวัดสกลนคร  47000   โทรศัทพ์. 0-4297-0026   โทรสาร 0-4274-3793